Thông tin giá bán khu đất dịch vụ Vân Canh Hoài Đức

Đất dịch vụ Vân Canh nằm ở vị trí trung tâm của khu vực huyện Hoài Đức, do vậy mang đến nhiều cơ hội phát triển. Bản thân xã Vân Canh trong những năm gần đây đã có nhiều thay đổi về mặt cảnh quan và cơ sở hạ tầng, tạo nên một diện mạo mới cho khu vực này.

Đất dịch vụ Vân Canh nằm ở vị trí trung tâm của khu vực huyện Hoài Đức

Thông tin dự án

 • Tên dự án: Đất dịch vụ Vân Canh
 • Chủ đầu tư: Ban quy hoạch đất dịch vụ huyện Hoài Đức tỉnh Hà Tây cũ
 • Vị trí khu đất: Thuộc xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội
 • Các hạng mục công trình: Đất dịch vụ phân lô, đất hạ tầng cơ sở, đất giao thông và cây xanh
 • Diện tích 6,9ha: Liền kề khu dân cư thôn Hậu Ái và khu đô thị Vân Canh HUD. Khu đất này nằm trên đường 422. Để đến khu đất dịch vụ này chỉ cần di chuyển từ ngã ba Canh theo đường 422, đến cổng UBND xã Vân Canh, khu đất này nằm bên phải đường. Hiện tại, có khoảng 20 ngôi nhà được xây dựng tại đây.
Vân Canh là một trong số khu đất vàng của huyện Hoài Đức
 • Diện tích 25,2ha: Tiếp giáp khu dân cư thôn An Trai, Kim Hoàng và khu đô thị Vân Canh An Lạc Green Symphony. Khu vực này cũng nằm trên trục đường 60m nối từ khu đô thị Vân Canh An Lạc ra Quốc lộ 70. Cách đường 70 khoảng 300m.
 • Diện tích 4,5ha: Nằm giữa khu đô thị Hoàng Kim và đường vành đai 3,5.
 • Diện tích 2,4ha: Nằm giữa đường vành đai 3,5 và doanh trại quân đội A34.

Tại sao nên đầu tư khu đất dịch vụ Vân Canh?

 • Đất dịch vụ Vân Canh Pháp lý tốt, một số đã có sổ đỏ, hoặc đã có quyết định giao đất của UBND huyện Hoài Đức.
 • Đường vành đai 3.5 đang gấp rút xây dựng, đoạn qua khu đất dịch vụ 4.5 ha cơ bản đã xong phần ngầm, và trải bây phần mặt đường.
 • Đường Trịnh Văn Bô, chuẩn bị thông vào khu đô thị Vân Canh Hud
 • Đường tỉnh lộ 70 đang được mở rộng
Đất dịch vụ Vân Canh nằm ở vị trí trung tâm của khu vực huyện Hoài Đức
 • Vị trí các khu đất dịch vụ Vân Canh, rất gần trung tâm, cách Mỹ Đình khoảng 3 km, chỉ mất 7 phút lái xe là ra tới Sân vận động Mỹ Đình
 • Được hưởng tiện ích tại các khu đô thị như Vườn Cam, Vân Canh Hud, An Lạc, Viglacera Xuân Phương, Bắc An Khánh. Gần các trường học chất lượng, các Trung tâm mua sắm, trong khu đô thị.
 • Đầu tư các lô có diện tích lớn, chia nhỏ.

Pháp lý dịch vụ Vân Canh

Đến thời điểm hiện tại, Đất dịch vụ Vân Canh là khu 6.9ha và khu 4.5ha đã giao đất xong và ra được sổ đỏ. Khu 25.2ha cũng vừa mới tiến hành giao đất trong tháng 3/2020 và sẽ có sổ đỏ sau khoảng 2 tháng. Vì vậy những khách hàng đầu tư tại đây sẽ vô cùng yên tâm vì khi mua bán sẽ giao dịch qua văn phòng công chứng và ra sổ đỏ chính chủ.

Đến thời điểm hiện tại, hai khu đất dịch vụ là khu 6.9ha và khu 4.5ha đã giao đất xong và ra được sổ đỏ.

Thiết kế & quy hoạch 

Thiết kế đẳng cấp, sở hữu những tiện ích vượt trội, khu đất Vân Canh đã và đang thu hút một lượng lớn cư dân. Điều này ảnh hưởng tích cực đến đất dịch vụ. Người dân được giao đất dịch vụ, sử dụng đất dịch vụ để kinh doanh, buôn bán sinh lời cao. Do đất nằm cạnh khu dân cư đông đúc nên việc kinh doanh, buôn bán sẽ vô cùng thuận lợi.

Với loại hình nhà ở cao tầng và thấp tầng như chung cư cao tầng, biệt thự là chủ yếu. nhà phố, nhà vườn liền kề, shophouse, công trình công cộng, dịch vụ thương mại, cây xanh, hồ nước, công trình thể thao (sân tennis, sân bóng, gym, bể bơi ….).

Thiết kế & quy hoạch

Tiện ích khu đất dịch vụ 

1.Tiện ích nội khu

Khu Vân Canh nằm ở vị trí trung tâm của khu vực huyện Hoài Đức, do vậy mang đến nhiều cơ hội phát triển. Bản thân xã Vân Canh trong những năm gần đây đã có nhiều thay đổi về mặt cảnh quan và cơ sở hạ tầng, tạo nên một diện mạo mới cho khu vực này. Những tiện ích thông dụng đáp ứng cho cuộc sống hàng ngày của cư dân nơi đây như: Trường học, bệnh viện, các khu bán hàng, quán ăn, khu vui chơi, sân đá bóng, siêu thị… được xây dựng đồng bộ và ngày một khang trang hơn.

Tiện ích khu đất Vân Canh

2.Tiện ích ngoại khu

Nằm gần các khu đô thị lớn như khu đô thị Vân Canh HUD và Vân Canh An Lạc Green Symphony. Đây là 2 dự án trọng điểm và được xây dựng rất hiện đại ở khu vực này, mang đến những tiện ích phục vụ cho cư dân cả trong và ngoài khu đô thị.

Bên cạnh đó, hệ thống hạ tầng cơ sở và giao thông tại đây cũng được xây dựng đồng bộ. Đảm bảo có sự kết nối giữa giao thông trong khu đất dịch vụ với các tuyến đường giao thông huyết mạch bên ngoài. Giúp cư dân có thể di chuyển được thuận lợi hơn.

Diện tích khu đất dịch vụ Vân Canh

ĐấtVân Canh được giao theo hình thức cuốn chiếu. Tức là mỗi hộ dân ở đây sẽ được nhận 1 lô đất tính theo 10% diện tích đất bị thu hồi. Do đó, sẽ có những lô đất có diện tích dao động từ 50-200m2. Điều này rất thuận tiện cho việc mua bán vì nhu cầu của mỗi khách hàng sẽ khác nhau. Nếu có nhu cầu ở thì phù hợp diện tích 50-60m2. Các nhu cầu khác như xây dựng khách sạn, văn phòng, nhà hàng sẽ cần diện tích từ 100-200m2 trở lên.

Diện tích đa dạng của đất Vân Canh phù hợp với nhiều khách hàng

Liên hệ xem & tải bảng giá

Quý khách, nhà đầu tư có nhu cầu xem dự án đất dịch vụ Vân Canh vui lòng liên hệ số điện thoại: 0989 738 795 –

Trả lời