Thông tin & giá bán đất dịch vụ Vân Canh Hoài Đức

Đầu tư vào đất dịch vụ Vân Canh Hoài Đức là quyết định của nhiều người. Ngay cả khi thị trường đất nền dịch vụ vẫn tồn tại thì dự án này vẫn có độ HOT cực kỳ hấp dẫn.

Thông tin & giá bán đất dịch vụ Vân Canh Hoài Đức

Tổng quan dự án đất dịch vụ Vân Canh

Để biết tại sao nhiều người lựa chọn đầu tư vào đất dịch vụ Vân Canh thì bạn cần nắm được những thông tin cơ bản về dự án. Tại đây cung cấp các khu đất dịch vụ với diện tích đa dạng. Hầu hết đất ở đây đều đã được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu theo đúng quy định.

Dự án tọa lạc tại 3 thôn: Kim Hoàng, An Trai và Hậu Ái. Nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về vị trí mà dự án sở hữu. Không chỉ là nơi thuận lợi để phát triển kinh doanh; Đây cũng là nơi lý tưởng để xây dựng không gian sống thoải mái, tiện ích khi thị trường Hà Nội ngày càng khan hiếm như hiện nay. Hiện nay, chúng tôi đang bán đất Hoài Đức với mức giá cực ưu đãi.

Tổng quan dự án đất dịch vụ Vân Canh

Tiện ích đất dịch vụ Vân Canh

Tiện ích từ giao thông: Lựa chọn đầu tư vào đất dịch vụ Vân Canh là một quyết định sáng suốt. Bởi tại đây có thể tận dụng được nhiều lợi ích từ hệ thống giao thông như: Đường vành đai 3,5 đang gấp rút hoàn thiện; Tỉnh lộ 70 đang được mở rộng; Đường Tịnh Văn Bơ công bố dự án Vân Canh HUD….

Tiện ích ngoại khu hấp dẫn: Trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu đô thị… nằm xung quanh dự án. Đây hứa hẹn sẽ là nơi “an cư, lập nghiệp” lý tưởng mà không một cư dân nào muốn từ chối.

Tiện ích đất dịch vụ Vân Canh

Pháp lý của dự án

Hầu hết các khu đất dịch vụ Vân Canh trên địa bàn huyện Hoài Đức đều đã được cấp sổ đỏ. Điển hình như khu đất ở 6,9ha và 4,5ha đã được bàn giao và hoàn thành việc cấp sổ đỏ trước năm 2020. Riêng khu đất 25,2ha cũng đã được giao đất vào tháng 3/2020, đến khoảng tháng 5/5/2020 được cấp sổ đỏ để đảm bảo đầy đủ tính pháp lý. Khu đất rộng 2,4 ha cũng đã được bàn giao và sẽ được cấp sổ đỏ trong thời gian sắp tới.

Hầu hết các khu đất đều đã được cấp sổ đỏ

Vì sao đất dịch vụ Vân Canh được đánh giá cao?

Đất dịch vụ Vân Canh ngay cả khi được mở bán, nó vẫn luôn có một sức hấp dẫn lớn. Bất chấp những rủi ro có thể xảy ra khi mua đất dịch vụ, dự án bất động sản tại Vân Canh này vẫn luôn có sức hút lớn. Tất nhiên, việc xây dựng niềm tin vững chắc như vậy không hề đơn giản. Theo các chuyên gia, đất dịch vụ ở đây có nhiều lợi thế mà đất dịch vụ khác không có được như:

  • Pháp lý rõ ràng: Hầu hết các lô đất bán tại Vân Canh đều được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nếu chờ cấp sổ đỏ thì cũng đã có quyết định giao đất của UBND huyện Hoài Đức. Tính pháp lý này giúp nhà đầu tư đảm bảo quyền lợi khi đổ tiền sở hữu đất dịch vụ tại đây.
  • Giá “mềm” hơn: Bất động sản Hà Nội luôn trong tình trạng “tấc đất tấc vàng”. Giá đất ngày càng “leo thang” nên việc mua đất thổ cư là rất khó. Đặc biệt là đối với những người có ngân sách eo hẹp. Vì vậy, với giá bán chỉ khoảng 40 triệu / m2 sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Đây là cơ hội vừa kinh doanh vừa để ở lý tưởng mà còn là kênh đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt khi Hoài Đức lên thành phố thì giá đất sẽ tăng chóng mặt.
Giá bán chỉ khoảng 40 triệu / m2 sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý

Liên hệ xem dự án

Quý khách, nhà đầu tư có nhu cầu xem dự án bán đất dịch vụ Vân Canh vui lòng liên hệ số điện thoại: 0978 738 795 (Nguyễn Văn Tuấn – Nhân viên Kinh doanh).

Qua bài viết “Thông tin & giá bán đất dịch vụ Vân Canh Hoài Đức“, chúng tôi mong rằng đã đem lại cho bạn những thông tin thực sự hữu ích. Cảm ơn bạn đã đọc!

Trả lời