Cập nhật tiến độ dự án đường Tây Thăng Long mới nhất

Bài viết dưới đây sẽ cập nhật tiến độ đường Tây Thăng Long – Là tuyến đường kết nối khu vực Hồ Tây, phía Bắc cầu Thăng Long với khu đô thị Sơn Tây. Đường sẽ chạy qua quận Bắc Từ Liêm, các huyện Hoài Đức, Đan Phượng và Phúc Thọ.

Cập nhật tiến độ dự án đường Tây Thăng Long mới nhất

Đường Tây Thăng Long đi qua đâu?

Đường Tây Thăng Long được quy hoạch từ lâu với mục đích nối Hà Nội và Hà Tây (cũ). Hiện điểm đầu được xác định tại nút giao với đường Võ Chí Công (nhà thi đấu Xuân La). Điểm cuối tại ngã tư đường 32 và Lê Lợi (thị xã Sơn Tây).

Đường Tây Thăng Long có tổng chiều dài 33km. Lần lượt đi qua các quận, huyện, thị xã: quận Tây Hồ – quận Bắc Từ Liêm – huyện Đan Phượng – huyện Phúc Thọ – thị xã Sơn Tây.

Đường Tây Thăng Long khi hoàn thành sẽ góp phần giảm tải cho tuyến đường 32. Cũng như kết nối khu vực trung tâm Hồ Tây với các dự án The Phonix Garden, dự án Vinhomes Wonder Park…

Đường Tây Thăng Long đi qua đâu?

Chi tiết quy hoạch

Theo Quyết định số 519 / QĐ-TTg ngày 31/3/2016 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch GTVT Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đường Tây Thăng Long có chiều dài khoảng 33km, đi qua các quận, huyện gồm: Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Đan Phượng, Phúc Thọ và thị xã Sơn Tây. Tuyến đường này được chia thành 5 đoạn bao gồm:

  • Đoạn I: Từ Võ Chí Công đến Phạm Văn Đồng
  • Đoạn II: Từ Phạm Văn Đồng đến Văn Tiến Dũng
  • Đoạn III: Từ Văn Tiến Dũng đến Tây Tựu
  • Đoạn IV: Từ Tây Tựu đến Vành đai 4
  • Đoạn V: từ vành đai IV đến thị xã Sơn Tây
Đường Tây Thăng Long có chiều dài khoảng 33km

Tiến độ đường Tây Thăng Long

  • Đoạn I: Từ đường Võ Chí Công đến đường Phạm Văn Đồng đã hoàn thành
  • Đoạn II: Đoạn từ nút giao với đường Phạm Văn Đồng đến nút giao với đường Văn Tiến Dũng dài 3,3km, đã được phê duyệt chỉ giới đường đỏ và đang triển khai xây dựng.
  • Đoạn III: Đoạn từ nút giao với đường Văn Tiến Dũng đến Tây Tựu đã hoàn thành và thông xe
  • Đoạn IV: Đoạn còn lại từ gần nút giao với đường Vành đai 3,5 đến nút giao với đường Vành đai 4 chưa có thông tin chính xác về quá trình triển khai.
  • Đoạn V: Từ vành đai 4 đến Sơn Tây, chưa có quy hoạch cụ thể
Tiến độ đường Tây Thăng Long

Đại lộ Tây Thăng Long trong tương lai

Trong quá trình khảo sát dự án đường Tây Thăng Long và vị trí thực địa của dự án Vinhomes Đan Phượng. Rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư cũng tìm hiểu về tuyến đường này, từ quy hoạch đến tiến độ triển khai. Và đồng thời đang tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản tại khu vực Đan Phượng và dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đang được giới đầu tư đặc biệt quan tâm cũng như rao bán trên mạng.

Khi tuyến đường Tây Thăng Long hoàn thành một phần hoặc toàn bộ sẽ giúp bất động sản quanh hai bên tuyến đường có sự thay đổi rõ rệt không chỉ về giá bán mà còn được nhiều người quan tâm. Các nhà đầu tư dự án, nhà đầu tư cá nhân cũng như khách hàng cần tìm một nơi an cư lạc nghiệp. Một nơi đủ gần nội thành để thuận tiện cho công việc và cũng đủ xa để tìm chốn an cư. Tìm đến một không gian sống trong lành, mát mẻ và yên bình giữa nhịp sống hối hả và bận rộn hiện nay.

Đại lộ Tây Thăng Long trong tương lai sẽ ra sao?

Liên hệ xem dự án

Quý khách, nhà đầu tư có nhu cầu xem dự án. Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0989 738 795 –

Trả lời