Liên hệ

Khu nhà phố thương mại Shophouse vừa ở vừa để kinh doanh luôn tạo nên cơn sốt thị trường. Dự án nhà phố Xuân Phương Garden Hệ thống những Shophouse cao 4,5 tầng hiện đại của dự án, nằm trên trục đường chính Trần Hữu Dực với quy mô 40m, 4 làn xe. Là tuyến đường kết nối Mỹ Đình – Đường 70 – Đại lộ Thăng Long – Đường 32. đang được nhiều nhà đầu tư và người mua nhà chờ đón trong đợt cuối năm 2016.

Phối cảnh tổng thể dự án  Xuân Phương Garden

Tổng số căn:  29 căn nhà phố  . 14 căn biệt thự  cao cấp

Diện tích từng lô: 100m2– 150m2 – 187m2

Mật độ xây dựng. 70 %

Tầng cao: 4,5 tầng;

 

VỊ TRÍ SHOPHOUSE – XUÂN PHƯƠNG GARDEN

  • Phía Đông Bắc tiếp giáp đường Trần Hữu Dực.
  • Phía Tây Bắc tiếp giáp đường  70.
  • Phía Đông Nam tiếp giáp dự án Xây chung cư
  • Phía Tây Nam  tiếp xúc khu dân cư.

 

SHOPHOUSE – HÌNH THỨC CĂN HỘ KIỂU MỚI

Shophouse có chức năng vừa dùng để ở và vừa dùng để kinh doanh buôn bán tại chính căn hộ này. Loại hình căn Shophouse là một mô hình căn hộ mới, và đang là xu hướng hiện nay. Với một khu đô thị đẳng cấp và hiện đại, được sở hữu buôn bán các căn Shophouse ở nơi đây sẽ không còn gì thuận lợi hơn được nữa. Đây cũng chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho quý khách hàng và các nhà đầu tư.

 

TẠI SAO NÊN MUA SHOPHOUSE  XUÂN PHƯƠNG  GARDEN

Sự khan hiếm sản phẩm nhà phố tại thị trường Bất động sản phía Tây Hà Nội.    Nam Từ Liêm  – Bắc Từ Liêm – Hà Đông : 

 Nằm trên trục đường Trần Hữu Dực quy mô 4 làn xe. Nối các trục giao thông quan  trọng. Mỹ Đình – Đường 70 đang mở rộng – Đường  32 – Đại Lộ Thăng Long

 Khả năng tiếp cận tốt với cư dân xung quanh. Đối diện là Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm. Trong bán kính  1km có 6 dự án chung cư… Quy mô dân cư đông đúc …….Cho thuê được luôn khi dự án hình thành.

Thiết kế căn Shophouse độc đáo và sang trọng. với  4.5 tầng vừa kết hợp ở và kinh doanh